Nội dung phim Nắm Đấm Trời Ban

Bộ phim “Nắm Đấm Trời Ban” mở màn bằng cảnh một thành phố lớn trong tình trạng bạo lực & tham nhũng, nơi mà luật pháp dường như đã mất hết hiệu lực. Trong sự hỗn loạn đó, hai linh mục và một sư thầy, mỗi người đều mang đi theo quá khứ đen tối của mình, đang sống một cuộc sống ẩn dật, tìm cách chuộc tội và tìm lại con đường cho mình.

Hai linh mục, anh trưởng và em út, từng là những gã giang hồ khét tiếng, nhưng sau khi trải qua những biến cố trong cuộc đời, họ đã tìm tới đức tin & trở nên linh mục. Sư thầy, một cựu chiến binh có kinh nghiệm về võ thuật & tâm linh, giờ đây là người tu hành và truyền đạt tri thức Phật pháp.

BẤM XEM PHIM

Cuộc sống của họ đột ngột thay đổi khi họ nhận ra rằng, để làm sạch thành phố khỏi tên trùm mafia xảo quyệt, họ cần phải làm việc với cảnh sát. Điều này buộc họ phải đối mặt với quá khứ đen tối của mình, cũng như những thử thách và nguy hiểm mới.

Hai linh mục và sư thầy chấp nhận hợp tác với 1 đội lốt cảnh sát chìm được đi đầu bởi một viên cảnh sát cao cấp, người đã từng chứng kiến sự mất mát và thiệt thòi do bọn mafia gây ra. Bằng sự kết hợp giữa kiến thức võ thuật, tâm linh và chiến thuật, họ dấn thân vào cuộc chiến không khoan nhượng để lật tẩy và đánh bại tên trùm mafia.

Trên hành trình đầy thách thức này, họ phải đối mặt với những âm mưu, sự phản bội & cả những cuộc đối đầu sinh tử. Nhưng qua mỗi thử thách, họ càng hiểu rõ hơn về ý nghĩa thực sự của sức mạnh, sự hy sinh và lòng tin.

Cuối cùng, qua sự đoàn kết & sự hy sinh của họ, họ giúp cho thành phố giành lại được sự tự do và công bằng, và cũng tìm thấy sự bình an cho chủ đạo mình trong tiến trình này. “Nắm Đấm Trời Ban” không chỉ là một câu chuyện về sự đối đầu giữa ác & thiện, mà còn là câu chuyện về sự đổi mới và sức mạnh của lòng tin.

Xem phim Nắm Đấm Trời Ban

Hình ảnh phim Nắm Đấm Trời Ban

Câu hỏi về phim Nắm Đấm Trời Ban

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nắm Đấm Trời Ban hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Nắm Đấm Trời Ban được mình & team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Nắm Đấm Trời Ban giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Nắm Đấm Trời Ban

  • Xem phim Nắm Đấm Trời Ban
  • Xem phim Nắm Đấm Trời Ban full hd
  • Xem phim Nắm Đấm Trời Ban trên netflix
  • Xem phim Nắm Đấm Trời Ban trên galaxy play
  • Xem phim Nắm Đấm Trời Ban thuyết minh
  • Xem phim Nắm Đấm Trời Ban mới nhất 2024
  • Xem phim Nắm Đấm Trời Ban trọn bộ
  • Xem phim Nắm Đấm Trời Ban vietsub

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *